WASHABLE KRAFT PAPER THICK กระดาษคราฟท์รีไซเคิลแบบแข็ง

WASHABLE KRAFT PAPER THICK
กระดาษคราฟท์รีไซเคิลแบบหนา

WASHABLE KRAFT PAPER THICK – กระดาษคราฟท์รีไซเคิลแบบหนา

กระดาษที่เห็นอยู่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก! หากมองจากภายนอก หน้าตาอาจเหมือนกระดาษคราฟท์ทั่วไป แต่รู้มั้ยว่า.. กระดาษชนิดนี้สามารถทำความสะอาดแบบซักล้างได้ มีความยืดหยุ่นและไม่ฉีกขาดง่ายอายุการงานยาวนาน คล้ายกับหนังเทียมเหมือน Copy paste มาอย่างงั้นเลย

เจ้าวัสดุตัวนี้ประกอบขึ้นจากเส้นใยเซลลูโลส (Natural cellulose fibers) ซึ่งทำมาจากต้นไม้ และเยื่อกระดาษรีไซเคิล นำมาผสมกันจนได้เจ้าวัสดุตัวนี้ขึ้น นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่ดีไซน์เนอร์ (Designer) ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม

ลักษณะเฉพาะของกระดาษชนิดนี้ คือ เมื่อผ่านการใช้งานหรือซักล้าง จะทิ้งรอยยับ รอยย่น เป็นลายงาให้เห็นชัดเจน เป็นทั้งข้อดีและข้อเสียในตัว ซึ่งลูกค้าควรทราบก่อนตัดสินใจสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม สำหรับชิ้นงานที่เหมาะกับกระดาษปะเก็น ได้แก่ ปกสมุดบันทึก, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋านามบัตรต่างๆ ไปจนถึงถาดใส่ของและเมนูอาหาร

วัสดุชนิดนี้สามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ เหตุผลที่ทำให้กระดาษปะเก็นได้รับความนิยม คือ สามารถขึ้นทรงได้ด้วยตัวเอง ตัดเย็บง่าย และไม่เปื่อยยุ่ย ทำให้สะดวกในการทำงานและยังรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

Washable Kraft Paper Thick

กระดาษ” เป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติอย่างหนึ่งที่สำคัญ และมีความเกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของทุกคนเกือบตลอด 24 ชั่วโมง อย่างปฏิเสธไม่ได้ และสำหรับสินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด กระดาษนั้นถือเป็นวัตถุดิบพื้นฐานในกระบวนการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ต่างๆ กล่องบรรจุภัณฑ์ ปกสมุด กระดาษเนื้อในสมุดบันทึกทุกประเภท ลังใส่สินค้า หรือสินค้าพรีเมี่ยมจากกระดาษ เช่น ปฏิทินตั้งโต๊ะ ก็มีกระดาษถึง 3 ประเภทในการผลิต คือ ฐานปฏิทินผลิตจากกระดาษจั่วปัง หุ้มด้วยกระดาษอาร์ต ปฏิทินแต่ละหน้าผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ดพิมพ์สี เป็นต้น  

สำหรับกระดาษแต่ละประเภท ย่อมมีลักษณะเฉพาะตัวสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและแตกต่างกัน และในกระดาษแต่ละประเภทนั้น ก็มีความหนา มีหน่วยเป็นแกรม สำหรับการใช้งานในแต่ละแบบด้วย เช่น เนื้อในสมุด ผลิตจากกระดาษถนอมสายตา 75 แกรมกล่องบรรจุภัณฑ์ ผลิตจากกระดาษคราฟท์หนา 375 แกรม เป็นต้น

                    แน่นอนว่า กระดาษหลากหลายประเภทขนาดนี้ คงไม่มีใครจำรายละเอียดทั้งหมดได้ แต่ไม่เป็นไร หากคุณสนใจผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่ผลิตจากกระดาษแล้วล่ะก็ ทางเราจะเสนอกระดาษที่ตรงใจ ตรงความต้องการ และ ตรงกับงบประมาณของทุกคนที่สุด โดยไม่ต้องท่องจำเราจะแนะนำคุณเองนะคะ

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

อ่านเพิ่มเติม….

Untitled 3 10
Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.