CANVAS ผ้าแคนวาส

CANVAS
ผ้าแคนวาส

21 2

CANVAS – สินค้าพรีเมี่ยมกระเป๋าผ้ารักษ์โลก และถุงผ้าพรีเมี่ยม จาก “ผ้าแคนวาส

          ผ้าแคนวาสเป็นการทอขึ้นรูปจากวัตถุดิบธรรมชาตินั่นคือ “ฝ้าย100%” มีลักษณะการทอลายละเอียดเป็นเส้นสม่ำเสมอ หนานุ่ม และระบายอากาศได้ดี ผู้ที่ใช้งานหรือสวมใส่จะรู้สึกเย็นสบาย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  รับน้ำหนักได้ดีสามารถป้องกันน้ำกระเด็นได้แต่น้ำซึมผ่านได้สามารถซักทำความสะอาดตามปกติ

ผ้าแคนวาสมีหน่วยความหนาเป็นออนซ์ (oz) มีความหนาตั้งแต่ 8 / 10 / 12 / 14 – 22 oz ยิ่งหนาก็จะมีราคาที่สูงขึ้นซึ่งผ้าแคนวาสบางชนิดสามารถกันน้ำได้เมื่อผ่านกระบวนการพิเศษเช่นการนำไปเคลือบแว็กซ์

หากเอ่ยถึงความนิยมแล้วล่ะก็ ถือว่าผ้าชนิดนี้เป็นที่นิยมในการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าและถุงผ้าพรีเมี่ยมมากที่สุดในบรรดาผ้าต่างๆ ด้วยคุณสมบัติและราคาที่จับต้องได้ง่าย อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  อีกทั้งยังสามารถพิมพ์สกรีนหรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้อย่างสวยงามชัดเจนเราจึงเห็นผ้าแคนวาสจึงถูกนำไปใช้ผลิตตั้งแต่กระเป๋าถุงผ้าสินค้าแฟชั่นต่างๆกระเป๋าเดินทางสมุดบันทึกและของใช้ไปจนถึงรองเท้าก็สามารถผลิตได้เช่นกัน

          โดยผ้าแคนวาสจะมีหลากหลายเกรดและที่มาก่อนตัดสินใจผลิตควรเปรียบเทียบคุณภาพและราคาก่อนครับ

คุณสมบัติของเนื้อผ้า :

– เนื้อผ้าเรียบสวยงาม
– ราคาปานกลาง คุณภาพดีเยี่ยม
– ทนต่อการใช้งานและรับน้ำหนักได้ดี
– สามารถซักทำความสะอาดได้
– เกิดรอยยับได้ตามธรรมชาติของเนื้อผ้า สามารถรีดได้
– พิมพ์พรือสกรีนโลโก้ได้เรียบสวย สม่ำเสมอ

ข้อสังเกตุผ้าจากวัสดุธรรมชาติ

premiumgift รับสินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้า 03

ในยุคที่เราเริ่มเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ลดปริมาณขยะถุงพลาสติก และ เริ่มรณรงค์การใช้ถุงผ้ากันมากขึ้น ทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาส และ กระเป๋าผ้าซึ่งผลิตจากผ้าใยธรรมชาติชนิดต่างๆ ได้เข้ามามีบท บาททางการตลาดในการเป็นสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับหลายๆบริษัทมากขึ้น ซึ่งในตอนนี้นิยมผลิต เพื่อทดแทนถุงพลาสติกสำหรับบรรจุสินค้าพรีเมี่ยมอื่น เพราะนอกจากทุกวันนี้ เรายังต้องใช้ถุงผ้าในการจับจ่ายใช้สอยซื้อของต่างๆในชีวิตประจำวันทุกวัน ระหว่างที่ผู้รับสินค้าพรีเมี่ยมถุงผ้าของเราถืออยู่นั้น ก็เป็นช่องทางทำ การตลาด Promote บริษัท และ ห้างร้านได้อีกด้วย 

                    ผ้าแคนวาส เป็นผ้าซึ่งผลิตจากธรรมชาติ100% ซึ่งผลิตจากฝ้าย เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า “ผ้าดิบ” ซึ่งหมายความว่าไม่ผ่านกระบวนการการฟอกสี ทำให้เนื้อผ้ามีสีขาวครีมหรือเหลืองนวล โดยลักษณะการเลือกใช้ จะมีความหนาให้เลือก มีหน่วยเรียกเป็น “ออนซ์” หากดูลักษณะเนื้อผ้าหรือการทอนั้น ผ้าแคนวาส จะมีการทอที่คล้ายกับผ้ากระสอบ แต่ผ้าแคนวาสมีความละเอียดในการทอมากกว่า เนื้อแน่นกว่า และเนื้อผ้านุ่มไม่บาดมือ อีกทั้งยัง มีสีสันให้เลือกเป็นจำนวนมาก ในขณะที่ผ้ากระสอบมีเพียงไม่กี่สี 

                    การที่ผ้าแคนวาสนิยมนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าต่างๆ เพราะระบายความร้อนได้ดี เนื้อผ้านุ่มมือ มีสีหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถดูดซับสีได้ดีเหมาะกับการทำโลโก้แบบง่ายๆราคาไม่แพงอย่างการสกรีน หรือการรีดโลโก้ด้วยความร้อน (Sublimation) 

ด้วยลักษณะของผ้าฝ้ายที่สามารถผลิตสินค้าพรีเมี่ยมได้หลายอย่าง ราคาย่อมเยา และ สามารถทำโลโก้ได้สวยงาม ทำให้สินค้าพรีเมี่ยมจากผ้าฝ้ายยังครองใจหลายๆคนจนถึงบัดนี้

Edit แพทเพิลกระเป๋าผ้า Bag for Earth

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

อ่านเพิ่มเติม….

Untitled 3 13
Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.