กระเป๋าผ้าทรง Book tote พร้อมสายสะพาย

Book tote bag with shoulder strap

กระเป๋าผ้าทรงBook tote พร้อมสายสะพาย

ณ ตอนนี้กระเป๋าทรงนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก กับกระเป๋าผ้าทรง book tote ที่หรูหราแต่ยังสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ซึ่งสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลก : Book tote bag with shoulder strap กระเป๋าผ้าทรง Book tote พร้อมสายสะพายตัวนี้ ผลิตจากผ้าแคนวาส ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงความเย็นของตัวเนื้อสัมผัสของผ้า เนื้อผ้าแคนวาสมีลักษณะการทอที่ละเอียดสม่ำเสมอ หนานุ่ม ระบายอากาศและรับน้ำหนักได้ดี สามารถซักทำความสะอาดและรีดได้ง่าย ผ้าแคนวาสจัดว่าเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้ามากที่สุด

กระเป๋าพรีเมี่ยม

เนื่องจากคุณสมบัติรอบตัวและราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  ทั้งยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีน หรือรีดร้อนลวดลาย หรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน ตัวผ้าแคนวาสมีความหนาให้เลือกใช้ตั้งแต่ 8-22 ออนซ์ (โดยส่วนมากจะใช้ที่ 12-14 ออนซ์)

วัสดุที่สามารถผลิตได้นั้นหลากหลาย เช่น ผ้าไนลอนรีไซเคิล หรือผ้าแคนวาสแบบสังเคราะห์ ซึ่งทุกวัสดุสามารถซักทำความสะอาดได้ มีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  และยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีนหรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน

13 1
 • ขนาดชิ้นงาน 29 x 35 cm. สายหูหิ้ว 17 cm.
  สายสะพาย 19 cm.(ปรับได้)
  และขยายข้าง 12.5 cm.
 • วัสดุผ้าแคนวาส 14 ออนซ์ ขึ้นทรงแข็ง สกรีนสี
 • เทคนิคการตัดเย็บพับตลบกลับด้าน กุ๊นขอบด้านใน
 • สายหูหิ้วตามตัวอย่างสายสปันทอ สามารถเปลี่ยนเป็นสายแบบอื่นและเลือกสีได้
 • ตัวชิ้นงานเลือกสี หรือสามารถพิมพ์ลายหรือสกรีนลงบนชิ้นงานได้ (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)
 • ผลิตขั้นต่ำจำนวน 300 ใบ
 • ถ้าต้องการเป็นสีพิเศษสามารถสั่งย้อมได้ใน
  จำนวน 5,000 ชิ้นขึ้นไป
กระเป๋าพรีเมี่ยม
กระเป๋าพรีเมี่ยม
 • ฟรี! พิมพ์ลายโลโก้ 4 สี ด้วยเทคนิค Sublimation ขนาดมาตรฐาน
 • ฟรี! แพคซองแก้ว
 • ฟรี! ค่าจัดส่งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

“สินค้ารับประกันคุณภาพการใช้งาน 1 ปี

หากสินค้ามีการชำรุดหรือเสียหายสามารถเคลมได้ทันที”

สอบถามข้อมูลสินค้า Line official

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

           หากคุณลูกค้ามองหาผู้ผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม หรือโรงงานผลิตกระเป๋า ในประเทศที่มีคุณภาพ ศักยภาพและ ได้มาตรฐานการผลิต สามารถติดตามได้ในทุกกระบวนการ  HILMYNA Handmade  โดย บจก. เจ้าขุนทองดีไซน์สตูดิโอ มีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมแก่ท่าน ด้วยประสบการณ์การผลิตกระเป๋าที่การันตีโดยกว่า 400 บริษัทในประเทศและต่างประเทศ มากว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2010

เรียบง่าย มีคุณค่าเป็นแนวคิด ในการประกอบธุรกิจของเราที่สร้างความประทับใจจากผู้สั่งผลิตถึงผู้รับสินค้าไม่รู้จบตลอดมา คุณลูกค้าทุกท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะใส่ใจและผลิตงานที่มีมาตรฐานตรงตามความต้องการในทุกชิ้นงาน

ให้เรา “HILMYNA Handmade” เป็นที่ปรึกษาการสั่งผลิตสินค้า กระเป๋าพรีเมี่ยม, Corporate gift, Premium Gift ทุกประเภทเลยตอนนี้ เพื่อสร้างและส่งต่อ identity ที่ชัดเจนขององค์กร สำหรับลูกค้าของคุณ

ชาร์ตแคนวาส 748 58
Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.