กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิปและสายคล้องมือ

Fabric pouch zip with strap

กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิปและสายคล้องมือ

Fabric pouch zip with strap กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิป และสายคล้องมือยาว เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลก สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกที่เหมาะสำหรับ concept งานเกี่ยวกับการนำกลับมาใช้อย่างยั่งยืน (Sustainability) สินค้าตามภาพตัวอย่างผลิตจากผ้าแคนวาสชนิดฝ้ายธรรมชาติ 100% มีความทนทานไม่ขาดง่าย ใช้ซ้ำได้นาน ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงความเย็นของตัวเนื้อสัมผัสของผ้า เนื้อผ้าแคนวาสมีลักษณะการทอที่ละเอียดสม่ำเสมอ หนานุ่ม ระบายอากาศและรับน้ำหนักได้ดี สามารถซักทำความสะอาด และรีดได้ง่าย ผ้าแคนวาสจัดว่าเป็นผ้าที่ได้รับความนิยม ในการนำมาผลิตเป็น
กระเป๋าผ้ามากที่สุด

กระเป๋าพรีเมี่ยม

เนื่องจากคุณสมบัติรอบตัวและราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  ทั้งยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีน หรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน ตัวผ้าแคนวาสมีความหนาให้เลือกใช้ตั้งแต่ 8-22 ออนซ์ (โดยส่วนมากจะใช้ที่ 12-14 ออนซ์)

วัสดุที่สามารถผลิตได้นั้นหลากหลาย เช่นผ้าจากขวดน้ำรีไซเคิล ผ้าไนลอนรีไซเคิล หรือผ้าแคนวาส ทุกวัสดุสามารถซักทำความสะอาดได้ มีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  และยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีนหรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน

13 1
 • ขนาดชิ้นงาน 22 x 16.5 cm. ไม่รวมสายคล้องมือ
 • วัสดุกระเป๋าผ้าตัวอย่าง ผลิตจากผ้าแคนวาสธรรมชาติ
 • เทคนิคการตัดเย็บพับตลบกลับด้าน กุ๊นขอบด้านใน
 • หูจับสายผ้าไนล่อนหรือฝ้ายทอ (สามารถเลือกสีได้)
 • ซิปฟันไนล่อน YKK ได้มาตรฐาน
 • ตัวกระเป๋าสามารถเลือกสีได้ 7 สี และสามารถพิมพ์ลาย และสกรีนลงบนชิ้นงานได้
 • ผลิตขั้นต่ำจำนวน 300 ใบ
 • ถ้าต้องการเป็นสีพิเศษสามารถสั่งย้อมได้ในจำนวน 5,000 ชิ้นขึ้นไป
กระเป๋าพรีเมี่ยม
กระเป๋าพรีเมี่ยม
 • ฟรี! พิมพ์ลายโลโก้ 4 สี ด้วยเทคนิค Sublimation ขนาดมาตรฐาน
 • ฟรี! แพคซองแก้ว
 • ฟรี! ค่าจัดส่งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

“สินค้ารับประกันคุณภาพการใช้งาน 1 ปี

หากสินค้ามีการชำรุดหรือเสียหายสามารถเคลมได้ทันที”

สอบถามข้อมูลสินค้า Line official

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

           หากคุณลูกค้ามองหาผู้ผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม หรือโรงงานผลิตกระเป๋า ในประเทศที่มีคุณภาพ ศักยภาพและ ได้มาตรฐานการผลิต สามารถติดตามได้ในทุกกระบวนการ  HILMYNA Handmade  โดย บจก. เจ้าขุนทองดีไซน์สตูดิโอ มีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมแก่ท่าน ด้วยประสบการณ์การผลิตกระเป๋าที่การันตีโดยกว่า 400 บริษัทในประเทศและต่างประเทศ มากว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2010

เรียบง่าย มีคุณค่าเป็นแนวคิด ในการประกอบธุรกิจของเราที่สร้างความประทับใจจากผู้สั่งผลิตถึงผู้รับสินค้าไม่รู้จบตลอดมา คุณลูกค้าทุกท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะใส่ใจและผลิตงานที่มีมาตรฐานตรงตามความต้องการในทุกชิ้นงาน

ให้เรา “HILMYNA Handmade” เป็นที่ปรึกษาการสั่งผลิตสินค้า กระเป๋าพรีเมี่ยม, Corporate gift, Premium Gift ทุกประเภทเลยตอนนี้ เพื่อสร้างและส่งต่อ identity ที่ชัดเจนขององค์กร สำหรับลูกค้าของคุณ

Untitled 3 13

อ่านเพิ่มเติม WHAT IS ‘ผ้าแคนวาส (CANVAS)

Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.