กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิปและสายคล้องมือ

Fabric pouch zip with strap

กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิปและสายคล้องมือ

Fabric pouch zip with strap กระเป๋าผ้าใบเล็กพร้อมซิป และสายคล้องมือยาว เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลก สินค้า    พรีเมี่ยมรักษ์โลกที่เหมาะสำหรับ concept งานเกี่ยวกับการนำกลับมาใช้อย่างยั่งยืน (Sustainability) สินค้าตามภาพตัวอย่างผลิตจากผ้าแคนวาสชนิดฝ้ายธรรมชาติ 100% มีความทนทานไม่ขาดง่าย ใช้ซ้ำได้นาน ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงความเย็นของตัวเนื้อสัมผัสของผ้า เนื้อผ้าแคนวาสมีลักษณะการทอที่ละเอียดสม่ำเสมอ หนานุ่ม ระบายอากาศและรับน้ำหนักได้ดี สามารถซักทำความสะอาด และรีดได้ง่าย ผ้าแคนวาสจัดว่าเป็นผ้าที่ได้รับความนิยม ในการนำมาผลิตเป็น
กระเป๋าผ้ามากที่สุด

เนื่องจากคุณสมบัติรอบตัวและราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  ทั้งยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีน หรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน ตัวผ้าแคนวาสมีความหนาให้เลือกใช้ตั้งแต่ 8-22 ออนซ์ (โดยส่วนมากจะใช้ที่ 12-14 ออนซ์)

วัสดุที่สามารถผลิตได้นั้นหลากหลาย เช่นผ้าจากขวดน้ำรีไซเคิล ผ้าไนลอนรีไซเคิล หรือผ้าแคนวาส ทุกวัสดุสามารถซักทำความสะอาดได้ มีสีสันให้เลือกมากมายตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายสไตล์  และยังสามารถเพิ่มเติมเทคนิคสกรีนหรือรีดร้อนลวดลายหรือโลโก้ได้ติดทนสวยงามชัดเจน

 • ขนาดชิ้นงาน 22 x 16.5 cm. ไม่รวมสายคล้องมือ
 • วัสดุกระเป๋าผ้าตัวอย่าง ผลิตจากผ้าแคนวาสธรรมชาติ
 • เทคนิคการตัดเย็บพับตลบกลับด้าน กุ๊นขอบด้านใน
 • หูจับสายผ้าไนล่อนหรือฝ้ายทอ (สามารถเลือกสีได้)
 • ซิปฟันไนล่อน YKK ได้มาตรฐาน
 • ตัวกระเป๋าสามารถเลือกสีได้ 7 สี และสามารถพิมพ์ลาย และสกรีนลงบนชิ้นงานได้
 • ผลิตขั้นต่ำจำนวน 300 ใบ
 • ถ้าต้องการเป็นสีพิเศษสามารถสั่งย้อมได้ในจำนวน 5,000 ชิ้นขึ้นไป
 • ฟรี! พิมพ์ลายโลโก้ 4 สี ด้วยเทคนิค Sublimation ขนาดมาตรฐาน
 • ฟรี! แพคซองแก้ว
 • ฟรี! ค่าจัดส่งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

“สินค้ารับประกันคุณภาพการใช้งาน 1 ปี

หากสินค้ามีการชำรุดหรือเสียหายสามารถเคลมได้ทันที”

สอบถามข้อมูลสินค้า Line official

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

           หากคุณลูกค้ามองหาผู้ผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม หรือโรงงานผลิตกระเป๋า ในประเทศที่มีคุณภาพ ศักยภาพและ ได้มาตรฐานการผลิต สามารถติดตามได้ในทุกกระบวนการ  HILMYNA Handmade  โดย บจก. เจ้าขุนทองดีไซน์สตูดิโอ มีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมแก่ท่าน ด้วยประสบการณ์การผลิตกระเป๋าที่การันตีโดยกว่า 400 บริษัทในประเทศและต่างประเทศ มากว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2010

เรียบง่าย มีคุณค่าเป็นแนวคิด ในการประกอบธุรกิจของเราที่สร้างความประทับใจจากผู้สั่งผลิตถึงผู้รับสินค้าไม่รู้จบตลอดมา คุณลูกค้าทุกท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะใส่ใจและผลิตงานที่มีมาตรฐานตรงตามความต้องการในทุกชิ้นงาน

ให้เรา “HILMYNA Handmade” เป็นที่ปรึกษาการสั่งผลิตสินค้า กระเป๋าพรีเมี่ยม, Corporate gift, Premium Gift ทุกประเภทเลยตอนนี้ เพื่อสร้างและส่งต่อ identity ที่ชัดเจนขององค์กร สำหรับลูกค้าของคุณ

อ่านเพิ่มเติม WHAT IS ‘ผ้าแคนวาส (CANVAS)

Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.