กระเป๋าซิปรอบจากกระดาษwashable

Washable Zip Sleeve

กระเป๋าซิปรอบจากกระดาษ Washable

Washable Zip Sleeve กระเป๋าซิปรอบจากกระดาษ Washable ผลิตจากกระดาษ Washable แท้ สามารถโดนน้ำ
หรือซักทำความสะอาดได้ ด้านในเป็นช่องอเนกประสงค์ ลูกค้าสามารถเลือกสีของวัสดุ ทั้งตัวกระดาษ Washable สายซิป และหัวซิป รวมถึงคละสีได้ (500 ชิ้นขึ้นไป) ตัวสินค้ามีน้ำหนักเบา ทนทาน เปียกน้ำได้ ได้ความรู้สึกเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ

ในยุคที่ทุกคนตระหนักถึงปัญหาทางด้านสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายองค์กรให้ความสำคัญในด้านนี้ และผ้ากระดาษ Washable ที่ตอบโจทย์ในทุกด้าน และยังมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับนำมาผลิตสินค้าพรีเมี่ยม อาทิเช่น สมุดบันทึก กระเป๋า แฟ้มต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ อื่นๆอีกมากมาย

 • ขนาดชิ้นงาน 27.5 x 21 cm.
 • วัสดุผ้าตัวอย่างกระดาษ Washable
 • เทคนิคการตัดเย็บพับตลบกลับด้านและเก็บความเรียบร้อยด้านใน
 • สามารถเลือกสีของวัสดุ ทั้งตัวกระดาษ Washable สายซิป และหัวซิป รวมถึงคละสีได้
 • สกรีน / Sublimation ลงบนชิ้นงานได้
  (สอบถามค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 • ผลิตขั้นต่ำจำนวน 300 ใบ
 • ฟรี! ทำโลโก้ สีขาวดำ ขนาดมาตรฐาน
 • ฟรี! แพคซองแก้ว
 • ฟรี! ค่าจัดส่งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

“สินค้ารับประกันคุณภาพการใช้งาน 1 ปี

หากสินค้ามีการชำรุดหรือเสียหายสามารถเคลมได้ทันที”

สอบถามข้อมูลสินค้า Line official

“ติดต่อทีมงาน”QR-line-premiumgift-พรีเมี่ยมกิฟท์คุณตรอง
085-507-7766
093-646-4405

           หากคุณลูกค้ามองหาผู้ผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม หรือโรงงานผลิตกระเป๋า ในประเทศที่มีคุณภาพ ศักยภาพและ ได้มาตรฐานการผลิต สามารถติดตามได้ในทุกกระบวนการ  HILMYNA Handmade  โดย บจก. เจ้าขุนทองดีไซน์สตูดิโอ มีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมแก่ท่าน ด้วยประสบการณ์การผลิตกระเป๋าที่การันตีโดยกว่า 400 บริษัทในประเทศและต่างประเทศ มากว่าทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2010

เรียบง่าย มีคุณค่าเป็นแนวคิด ในการประกอบธุรกิจของเราที่สร้างความประทับใจจากผู้สั่งผลิตถึงผู้รับสินค้าไม่รู้จบตลอดมา คุณลูกค้าทุกท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะใส่ใจและผลิตงานที่มีมาตรฐานตรงตามความต้องการในทุกชิ้นงาน

ให้เรา “HILMYNA Handmade” เป็นที่ปรึกษาการสั่งผลิตสินค้า กระเป๋าพรีเมี่ยม, Corporate gift, Premium Gift ทุกประเภทเลยตอนนี้ เพื่อสร้างและส่งต่อ identity ที่ชัดเจนขององค์กร สำหรับลูกค้าของคุณ

Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.