5 ไอเดียตกแต่ง Bullet Journal (บูโจ) ให้สวยงาม อ่านจบแล้ว ทำตามแน่นอน!

            เป็นกันมั้ยครับ? บางครั้งไม่เข้าใจว่าตัวเองเขียนหรือจดอะไรลงไปใน BUJO (บูโจ) อ่านยาก  ตัวอักษรก็เยอะมาก  ลายตา แถมดูไม่มีสีสัน ทำให้เรื่องที่จดดูไม่น่าอ่านและน่าเบื่อไปเลย             HILMYNA (ฮิลมายน่า) มีวิธีการตกแต่งทำให้การบันทึก BUJO (บูโจ) ของเพื่อนๆ อ่านง่ายและดูมีสีสันมากขึ้น ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายแสนง่าย ด้วยอุปกรณ์ที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป…

กระดาษ 6 ชนิด ในชีวิตประจำวัน

          สิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราอย่างขาดไม่ได้ก็คือ กระดาษ ทุกๆโมเมนท์เรามีเจ้าสิ่งนี้เป็นส่วนนึงของชีวิตประจำวันของเราเสมอ แสดงถึงความนิยมในทุกๆด้านและบทบาทสำคัญที่จะขาดเจ้าสิ่งนี้ไปไม่ได้           เมื่อ กระดาษ นั้น มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น จึงถูกดัดแปลงหน้าตาและคุณสมบัติให้ใช้ในด้านต่างๆ เฉพาะทางให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด           HILMYNA (ฮิลมายน่า) มีเกร็ดความรู้ของ กระดาษทั้ง 6…

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้! สำหรับการเขียน Bullet Journal (บูโจ) บันทึก ‘เปลี่ยน’ ชีวิต

            เคยเหนื่อยกับงานที่ทำบ้างหรือเปล่าครับ? ต้องเคลียร์อะไรก่อน – หลังดีนะ ไหนจะงานที่ต้องส่งพรุ่งนี้อีกล่ะ? งานที่มีมันก็ไม่ได้เยอะมากมาย แต่ทำไมรู้สึก วุ่นวาย ตลอดเวลา สาเหตุหลักของปัญหานี้เกิดจาก การจัดสรรเรื่องของเวลาทำงาน ครับ เราไม่ได้เรียงลำดับเอาไว้อย่างชัดเจนแต่แรก ทำให้จับต้นชนปลายไม่ถูก จนอาจเกิดความสับสนและนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกวุ่นวายอยู่ตลอดทั้งวัน             แต่รู้ไหมครับ.. ว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยวางแผนและลำดับขั้นตอนการทำงานของเราให้ดีขึ้นได้ นั่นคือ การจดบันทึกแบบ BuJo (บูโจ) ที่เป็นเหมือนการวางเป้าหมายให้มีแบบแผนมากยิ่งขึ้นและสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ได้ตรงตามกำหนด…

เรื่องสำคัญต้องรู้! Bullet Journal (บูโจ) จัดระเบียบความคิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

          เป็นไหมครับ? ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนหลงๆ ลืมๆ ตั้งใจจะทำอะไรสักอย่างหนึ่ง ก็มักจะมีข้อผิดพลาด โดยส่วนใหญ่ผิดพลาดจากความ ขี้หลงขี้ลืม ของเราเอง ซึ่งนิสัยแบบนี้สามารถแก้ไขได้นะ ง่ายๆก็ด้วยการจดบันทึกลงสมุดโน๊ต โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตอะไรก็แล้วแต่สะดวกจะหยิบใช้           ซึ่งที่ผ่านมาก็ดูโอเค จนวันหนึ่งเราได้มาพบกับหนังสือชื่อ The Bullet Journal Method ทำให้การบันทึกของเรามันมีความหมายและเป้าหมายชัดเจนขึ้นไปอีก อธิบายแบบเข้าใจง่ายๆ…

มอบ ‘ความสุข’ ให้โดนใจลูกค้าด้วย ‘สินค้าพรีเมี่ยม’ จาก HILMYNA (ฮิลมายน่า)

สินค้าพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ได้รับความ ‘นิยม’ อย่างมาก เพื่อมอบให้คนสำคัญและเป็นตัวแทนคำ ‘ขอบคุณ’ ในวาระหรือโอกาสพิเศษ เช่น งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานประชุมสัมมนาต่างๆ Hilmyna (ฮิลมายน่า) เป็นอีกหนึ่งตัวแทน ในการมอบ ‘ความสุข’ นั้น โดยการรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญพิเศษ ของชำร่วยและของที่ระลึกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยวัสดุทุกชิ้นมี ‘คุณภาพ’ คัดสรรอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอน ทีมช่างที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังสามารถติดตามกระบวนการในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมได้ตลอดเวลาทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการเลือกผลิตสินค้าพรีเมี่ยมกับ Hilmyna (ฮิลมายน่า) เรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจะถูกส่งมอบไปยังผู้รับผ่านสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นเล็กๆ ที่…

‘พรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท’ คุณค่าทาง ‘จิตใจ’ ที่มอบให้แก่กัน

ฟังชั่นที่ตอบโจทย์และเสน่ห์ของการดีไซน์ ทำให้ สินค้าพรีเมี่ยม เซ็ทนี้ ใช้งานได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่ละเอียดพิถีพิถัน สามารถเลือกจับคู่สินค้าพรีเมี่ยมภายในเซ็ต เพื่อประโยชน์ในการใช้งานและเพิ่มความหลากหลายได้มากขึ้น สมุดบันทึกปกหนัง หนึ่งใน สินค้าพรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท ที่มีฟังชั่นในการจดบันทึกงานที่สำคัญหรือบันทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวัน เลือกสีและประเภทของหนังได้ตามต้องการ สลักชื่อ, ประทับตาโลโก้บนสินค้าพรีเมี่ยมได้อย่างคมชัด กระเป๋าเก็บพาสปอร์ต และเก็บธนบัตรได้ในใบเดียว เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สำหรับคนที่เดินทางไปทำงานไกลๆ เป็นประจำอยู่เสมอ และ กระเป๋าเก็บนามบัตร แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน เปิดหาง่าย ทำให้ไม่พลาด Contact ติดต่อประสานงานกับลูกค้า สินค้าพรีเมี่ยมชิ้นนี้ สามารถเลือกสีให้แมทซ์กันได้ คุมโทนได้อย่างสวยงามทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและฟังชั่นการใช้งาน…

เสื้อกันฝนสุนัข ทำเองง่ายๆ Doggy Rainy Coat – by HILMYNA

‘ฤดูฝน’ ทีไร ต้องมีอุปกรณ์ป้องกันฝนติดตัวไปด้วยทุกทีนอกจากร่มที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแล้วเสื้อกันฝน ก็เป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้เช่นกันนอกจาก ‘ป้องกันฝน’ ให้ตัวเองเรียบร้อยแล้วอย่าลืม!! ป้องกันให้น้องๆ สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของเราด้วยนะ HILMYNA จะพา DIY เสื้อกันฝนสุนัขแบบน่ารักๆ ในฉบับของเราเอง เพื่อป้องกันไม่ให้น้องตัวเปียกในช่วงหน้าฝนและน้องๆ จะได้มีเสื้อกันฝนใส่เดินคู่กับเรา ‘ท่ามกลางสายฝน’ อีกด้วย หากใครมีความสนใจหรือกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ที่มอบ ‘คุณค่า’ แบบนี้สามารถติดต่อสอบถาม HILMYNA ได้โดยตรงเลยเรายินดีให้คำปรึกษาและ ‘ร่วมสร้างสิ่งดีๆ’ ไปพร้อมกันค่ะ

กระถางต้นไม้น่ารักๆ จากวัสดุเหลือใช้ – 3 UpCycling by HILMYNA

ลองมองไปรอบๆ ตัวเราจะพบ สิ่งของมากมายทั้งที่ใช้และไม่ได้ใช้แล้ว กระจายอยู่จุดต่างๆ ภายในบ้าน สิ่งที่เรามองหาอยู่นั้น จะถูกนำมา DIY เป็น กระถางต้นไม้ จากวัสดุเหลือใช้ภายในบ้านเป็น ‘สิ่งของเหลือใช้’ อะไรก็ได้ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและไม่รั่วซึมสามารถใส่ดินและปลูกต้นไม้ขนาดเล็กได้ ข้อดี คือ เราสามารถตกแต่งกระถางต้นไม้ให้ออกมาในแบบที่เราต้องการได้เลยเป็นการประยุกต์วัสดุเหลือใช้ ให้เกิดประโยชน์และช่วยสร้าง ‘สีสัน’ ภายในบ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่สามารถทำร่วมกับ ‘ครอบครัว’ ได้ค่ะ : ) แล้ว กระถางต้นไม้ ที่เราเลือกมานั้น มีแบบไหนบ้าง……

ลดโลกร้อน จากถุงพลาสติกเหลือใช้ – Fuse Recycle Plastic bag by HILMYNA

ในแต่ละวัน… มีปริมาณการใช้ ถุงพลาสติก ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนและสัตว์เป็นจำนวนมาก HILMYNA มีไอเดียดีๆ โดยการนำถุงพลาสติกมา DIY แปลงโฉมให้เป็น ‘กระเป๋าถุงพลาสติก’เพื่อเป็นการ Recycle ถุงพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในการนำถุงพลาสติกมา DIY นั้นยังช่วยพัฒนาสมองของเราทำให้มีความคิดหรือ ไอเดีย ที่สร้างสรรค์มากขึ้นและยังใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย หากท่านใดมีความชื่นชอบหรือสนใจผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับ Premium Gift หรือ OEMสามารถสอบถามทาง HILMYNA ได้โดยตรงเลยค่ะ “โลกจะน่าอยู่มากขึ้น หากเราช่วยกันดูแล” หากพร้อมแล้ว… ไปชมคลิปวิดีโอกันเลย!!

Enjoy with 3 Inspirational Movies on Netflix.

I N S P I R E is All Around Enjoy with ‘3 Inspirational Movies’ on Netflix. การดู ‘หนัง’ มอบความสนุก ทำให้เราได้เพลิดเพลิน อีกทั้งยังให้ ‘มุมมอง’ หรือแง่คิดดีๆ ให้เรานำไปปรับใช้ใน ‘ชีวิตประจำวัน’ ได้อีกด้วย HILMYNA ได้รวบรวม ’หนัง’…

Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.