BAG FOR THE EARTH สินค้าพรีเมี่ยมกระเป๋าผ้ารักษ์โลก

          ทุกๆองค์กร แน่นอนว่าได้ตระหนักถึงปัญหาสภาวะโลกร้อน (Global warming) ที่ผู้คนทั่วโลกต่างรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตอนนี้ และเกิดการรณรงค์การลดใช้ถุงพลาสติกและวัสดุหรือผลผลิตที่ได้จากปิโตรเลียมกันอย่างจริงจัง ทุกคนหันมาใช้ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ากันอย่างแพร่หลาย กลายเป็นของสำคัญอีกชิ้นที่เราต้องมีติดตัว และทำให้ทุกองค์กรมองหาและสั่งผลิต สินค้าพรีเมี่ยมกระเป๋าผ้ารักษ์โลก หรือ กระเป๋าผ้ารักษ์โลกตัวนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการความประทับใจให้ลูกค้าและร่วมรักษ์โลกใบนี้ไปพร้อมกัน ในทางกลับกัน การผลิตสินค้าพรีเมี่ยมกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า ออกมาในปริมาณมากจนเต็มท้องตลาด อาจเป็นการสร้าง ”ขยะถุงผ้า”โดยที่คุณไม่รู้ตัว HILMYNA brand จึงรวบรวมวัสดุผ้า สำหรับสั่งผลิตกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง…

สั่งสินค้าพรีเมี่ยม แบบไหนให้คุ้มค่า สั่งผลิตในไทย VS สั่งสินค้าจากจีน

       ตอนนี้...ใกล้จะถึงสิ้นปีแล้ว HILMYNA เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาข้อมูล “สั่งสินค้าพรีเมี่ยม” สำหรับมอบให้กับลูกค้า หรือพนักงานกันอยู่แน่ๆ และแน่นอนว่าเมื่อลองค้นในGoogle ก็จะเจอสินค้าที่หลากหลาย ลายตามากมายจนไม่รู้จะเลือกอะไรดี ในหลายครั้งเมื่อเราสอบถามราคาไป บางชิ้นราคาก็สูงมากเกินงบ และในบางที ที่สินค้าบางชิ้นก็ถูกแสนถูก กลัวว่าจะได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพอีก ดังนั้น HILMYNA จะมาเผย “วิธีเลือกสินค้าพรีเมี่ยม” ที่มีคุณภาพและตรงใจคุณมาฝากกันครับ        ขอบอกเบื้องต้นก่อนว่าสินค้าพรีเมี่ยมที่พวกเราพบเห็นกันอยู่ในท้องตลาด จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด นั่นคือ…

สมุดบันทึกสินค้าพรีเมี่ยม อันดับ 1 ที่ครองใจใครหลายๆคน

                    ถ้าจะเลือกสินค้าพรีเมี่ยมให้เข้ากับบรรยากาศการทำงานหรือเป็นของขวัญให้กับบุคลากรในองค์กรของคุณนั้น ก็คงต้องเป็น " สมุดบันทึกสินค้าพรีเมี่ยม " ที่เป็นอันดับหนึ่งในใจเสมอ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเทศกาลสำคัญช่วงใดก็ตาม การมอบสมุดจดบันทึกก็ถือเป็นของขวัญที่ทำให้ผู้รับได้ใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสมคุ้มค่าที่สุด เหมาะกับทุกองค์กร ตอบโจทย์ทุกมิติการทำงาน และที่สำคัญที่สุด ยังจำเป็นสำหรับการวางแผนการทำงานของทีมให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย ในช่วงนี้ที่เทศกาลปีใหม่กำลังใกล้เข้ามา สมุดบันทึกสินค้าพรีเมี่ยม นั้นก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย คุณจะต้องเริ่มจากอะไรก่อนหรือเลือกรูปแบบไหนให้ตอบโจทย์การทำงานของคุณในวันนี้ “ HILMYNA ” มีข้อมูลดีๆมาแชร์ครับ…

เลือกสินค้าพรีเมี่ยมให้โดนใจ ต้องเริ่มจากการเข้าใจวัสดุ

              ในทุกๆองค์กร ล้วนมีความต้องการ ในการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมให้พิเศษที่สุด เพื่อส่งเสริมให้แบรนด์มีคุณค่า และต้องสามารถส่งต่อ หรือ สะท้อนแนวคิด และวิสัยทัศน์ขององค์กรออกมาได้อย่างชัดเจน ดังนั้น ตัวสินค้าพรีเมี่ยมเอง รวมถึงสีสัน และ วัสดุของสินค้า ต้องเป็นอันหนึ่งเดียวกับConceptของงาน วันนี้ HILMYNA Handmade จึงขอรวมรวม ข้อมูลน่าอ่าน เกี่ยวกับวัสดุที่น่าสนใจมาเป็นไอเดียให้กับทุกท่าน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ในปี 2022-2023…

คุมต้นทุน คุ้มราคา กับ 4 เทคนิคสั่งผลิต “สินค้าพรีเมี่ยม”

                    ในทุกๆปีนั้น มีเทศกาล วันสำคัญ และ โอกาสดีๆ ที่แสนพิเศษมากมายกับคุณ หรือ องค์กร ซึ่งที่ขาดไม่ได้คือ “การผลิตสินค้าพรีเมี่ยม” ที่ถือเป็นสิ่งสำคัญในโอกาสเหล่านี้ หลายครั้ง คุณอาจจะมีคำถามเกิดขึ้นว่า ควรจะสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอย่างไร ยากไหม และยุ่งยากแค่ไหนกัน        …

ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม 5 ข้อควรคิด ก่อนตัดสินใจ! – Premium Gift

ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม 5 ข้อควรคิด ก่อนตัดสินใจ ! – Premium Gift ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม 5 ข้อควรคิด ก่อนตัดสินใจ !

พรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท ‘คุณค่า’ ทางจิตใจที่มอบให้แก่กัน

พรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท ‘คุณค่า’ ทางจิตใจที่มอบให้แก่กัน พรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท ฟังชั่นที่ตอบโจทย์ และ เสน่ห์ ของการดีไซน์ ทำให้ สิ น ค้ า พ รี เ มี่ ย ม เซ็ทนี้ ใช้งานได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่ ละเอียดพิถีพิถัน สามารถเลือกจับคู่ สินค้าพรีเมี่ยม ภายในเซ็ต เพื่อประโยชน์ในการใช้งานและเพิ่มความหลากหลายได้มากขึ้น สมุดบันทึกปกหนัง หนึ่งใน สินค้าพรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ท ที่มีฟังชั่นใน…

สินค้าพรีเมี่ยมกิฟท์ มอบ ‘ความสุข’ ให้โดนใจลูกค้า จาก HILMYNA (ฮิลมายน่า)

สินค้าพรีเมี่ยมกิฟท์   เป็นสินค้าที่ได้รับความ  ‘ นิ ย ม ’  อย่างมาก เพื่อมอบให้คนสำคัญและเป็นตัวแทนคำ ‘ ข อ บ คุ ณ ‘  ในวาระหรือโอกาสพิเศษ เช่น งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือ งานประชุม สั ม ม นา ต่าง ๆ H i l…

สินค้าพรีเมี่ยมคืออะไร? ‘สุดยอดของขวัญ’ ที่ครองใจลูกค้าตลอดกาล!

สินค้าพรีเมี่ยมคืออะไร? ‘สุดยอดของขวัญ’ ที่ครองใจ ลูกค้า ตลอดกาล!              สินค้าพรีเมี่ยมคืออะไร? สินค้าพรีเมี่ยม หรือ P r e m i u m  G i f t พอได้ยินชื่อนี้แล้ว มันคงต้องเป็นอะไรที่หายาก และไม่เหมือนใครแน่ ๆ เลยใช่หรือเปล่าครับ ?…

ดูกันชัดๆ ความแตกต่างของหนัง ทั้ง 5 ชนิด

ดูกันชัดๆ ความแตกต่างของหนัง ทั้ง 5 ชนิด สำหรับใครที่กำลังมีข้อสงสัย ความแตกต่างของหนัง แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร ? และหนังแบบไหนดีกว่ากัน ?ฮิลมายน่า มีคำตอบครับ      1. Genuine leather ( หนังแท้ ) มีลักษณะที่ชัดเจน คือ รูขุมขนของผิว และลวดลายที่ไม่สม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ ท้องของหนังจะเป็นเส้นใย และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์  ซึ่งต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ หนังแท้นี้ สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชั้น…
Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.